xem phim tinh nhu chiec bong

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mr.nguyenanhnguyen, 4 / 07 / 2013.

 1. mr.nguyenanhnguyen VIP Member

  xem phim tinh nhu chiec bong
  ề Lý dài và không “dễ nuốt” là nhận định của đa phần sĩ tử tại TP HCM. Tại điểm thi ĐH Kiến trúc (quận 1), thí sinh Nguyễn Quang Tú cho rằng đề Lý có nhiều câu khó, phải suy luận nhiều. Tú chỉ làm được 35 câu, còn 15 câu thuộc phần hạt nhân và điện xoay chiều rất khó, em chỉ “đánh bừa”. Theo Tú những câu này phải hiểu lý thuyết, bản chất mới suy luận ra.
  http://phimhd1.com/phim/tinh-nhu-chiec-bong-todaytv/m8670.html
  Thí sinh Nguyễn Quốc Thái cho rằng phần bài tập trong đề thi nhiều, chiếm khoảng 70%, vì thế rất khó để đạt điểm tuyệt đối. Thái chỉ làm chủ yếu ở phần cơ bản, còn những phần nâng cao phải bỏ qua. Nhiều thí sinh khác tại điểm thi ĐH Kiến trúc cho biết không đủ thời gian làm bài. Nhiều thí sinh bị “sa lầy” với những câu hỏi về phần điện.
  xem phim tinh nhu chiec bong http://phim1.biz/phim/tinh-nhu-chiec-bong-todaytv/m8706.html
  Nhận xét về đề thi (mã đề 528), thầy Nguyễn Mạnh Nghĩa, giảng viên khoa Vật lý ĐH Sư phạm Hà Nội cho rằng, đa số câu hỏi nằm trong chương trình lớp 12 và gần như khai thác được toàn bộ kiến thức cơ bản, khiến thí sinh trung bình có thể làm được 50-70%. Mặc dù vậy, đề thi vẫn có tính phân loại cao, thể hiện ở những câu hỏi cần sử dụng kiến thức tổng hợp như câu 2 về dao động, câu 14 sóng cơ học, câu 7, 23, 25 về điện xoay chiều.
  http://tinshock1.com/xem-phim-tinh-nhu-chiec-bong-todaytv-tron-bo-tin2988.html
  Một điểm mới của đề thi là đề cập nhiều đến phần thực nghiệm với ý hỏi được in đậm "gần giá trị nào nhất". Câu 31 hỏi về vận tốc của phần tử sóng thông qua đồ thị hay câu yêu cầu xử lý kết quả đồ thị giúp học sinh tiếp cận với cách xử lý kết quả thực nghiệm.

Chia sẻ trang này