Hướng dẫn chơi Ashe - Cách Chơi Ashe - Liên minh huyền thoại

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi primegods.1s, 14 / 08 / 2013.

 1. primegods.1s New Member

  Hướng dẫn chơi Ashe Ashe là một trong số ít những ranger DPS cực mạnh được ưa chuộng nhất trong các giải đấu, tuy nhiên lại có những khuyết điểm chết người như chạy chậm, máu ít.Không có khả năng dồn sát thương mạnh như Graves và Corki, không linh hoạt với những kĩ năng bay nhảy như Tristana và Ezreal, không tấn công dồn dập như Caitlyn và Vayne nhưng sức mạnh của Ashe đến từ những mũi tên băng, một loại sức mạnh điển hình của vùng đất băng giá Freljord.

  Liên Minh Huyền Thoại

  Kĩ năng nội tại Tập Trung của Ashe là 1 trong những kĩ năng nội tại ít tác dụng nhất game. Kĩ năng này chủ yếu có tác dụng ở phát bắn đầu tiên sau khi Ashe di chuyển 1 quãng đường dài hoặc khi bạn mai phục tướng ít máu của đối phương trong bụi rậm. Để tận dụng kĩ năng này ở đầu trận đấu hoặc sau khi về hồi máu chạy lên lane bạn đừng farm liền mà hãy để dành nhát đầu tiên cho tướng địch.
  Giai đoạn đầu Ashe rất yếu bạn tránh chơi một cách hổ báo, điểm mạnh của Ashe là quấy rối rỉa máu đối phương từ xa bằng kĩ năng Thất Tiễn Xạ (W) rất hiệu quả, hãy tận dụng điều đó.
  Giai đoạn giữa trận đấu là giai đoạn thường xuyên xảy ra những cuộc chiến ở những lane khác nhau. Hãy luôn quan sát bản đồ bạn có thể kết thúc một đối thủ hoặc hỗ trợ đồng đội rất tốt từ lane này sang lane bên kia bằng một cú Đại Băng Tiễn (R). Điều cần chú ý là Ashe cực kì yếu máu, cô ta sẽ không thể nào sống sót nếu bị Gank lẻ nên giai đoạn này bạn tránh tối thiểu việc đẩy cao lính lên một mình.
  Giai đoạn Late Game đây là lúc Ashe phát huy sức mạnh của mình. Làm chậm đối phương liên tục với những nhát bằng thường kèm theo hiệu ứng từ kĩ năng Băng Tiễn (Q), làm chậm toàn bộ team địch vớiThất Tiễn Xạ (W), và với một phát Đại Băng Tiễn (R) hợp lí là bạn có thể thay đổi cục diện trận đấu theo chiều hướng tích cực.
  Hãy luôn chú ý là bạn phải đứng sau đồng đội và tấn công từ xa, tránh hổ báo chạy lên trước  hoặc đi lẻ một mình. Vai trò chủ yếu của Ashe là rỉa máu, làm chậm đối phương chứ không phải giết người cho bằng được như một vài tướng sát thương vật lí chủ lực  (AD Carry) khác. Chỉ cần bạn nhớ rõ vai trò của Ashe và tập luyện một chút là bạn có thể chinh phục được vì tướng này.
  Xem thêm : Cách Lên Đồ Ashe

Chia sẻ trang này