ho so canh sat

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhthevan15, 30 / 07 / 2013.

 1. huynhthevan15 VIP Member

  xem phim ho so canh sat http://tinshock1.com/xem-phim-ho-so-canh-sat-thvl1-tron-bo-tin4047.html
  với cha cần phải hạn hẹp và phân biệt như chính công lao của cha với con. Con luôn vằn vặt tự hỏi, công lao của cha lớn tới đâu? Giữa cha và mẹ, ai vất vả hơn? Người đời thường bảo, công lao của người cha luôn to lớn, vững như trời cao biển rộng. Khi con khôn lớn được đổi lại bằng mái tóc của cha. Nghe thế, con tự hỏi có thật sự công lao làm cha của đàn ông Việt Nam to lớn thế không, hay chỉ là hữu danh vô thực? Những lời lẽ ca ngợi trên được biểu hiện qua công việc nào cụ thể trong đời sống hay chỉ là lời hoa mỹ trên sách vở, thơ văn. Cha làm gì mà vất vả?
  xem phim ho so canh sat http://phim1.biz/phim/ho-so-canh-sat-thvl1/m8990.html
  Đàn ông Việt Nam thường tự hào rằng mình là người cha vất vả, vất vả theo nghĩa đen? Cái gọi là vất vả trên, lời than vãn trên xuất hiện từ đâu? Xin thưa, từ bàn nhậu? Đàn ông Việt Nam ta đi làm về chỉ biết lết cái thân lười biếng từ cơ quan vào bàn nhậu mỗi khi tan sở. Họ giỏi ba hoa tám chuyện trên bàn nhậu mà không cần biết vợ con ở nhà đang làm gì. Vợ họ đi làm về là phải vất vả tay bồng tay bế chăm con, lại cơm nước, dọn dẹp. Còn chồng chỉ biết ăn no rồi nằm, lười biếng trên bàn nhậu mà ba hoa cho rằng mình vất vả nuôi con.
  http://hotvai.net/xem-phim-ho-so-canh-sat-thvl1-tron-bo-tin693.html
  Đàn ông Việt chỉ giỏi nói suông mà không làm được gì. Nếu không lười biếng trên bàn nhậu thì sao? Họ còn khá khẩm tí xíu khi tan sở cơ quan là về đến nhà, không đến quán nhậu. Về đến nhà rồi làm gì? Họ chỉ toàn lười biếng, đi làm về nằm ưỡn ra xem tivi, bỏ mặc vợ mình phải bận rộn trong bếp nấu nướng. Sau bữa cơm thì sao? Ăn xong cũng tiếp tục nằm, lười biếng mà bỏ mặc vợ mình phải rửa một đống chén đĩa. Hóa ra, họ chỉ là đứa trẻ to xác, lười biếng, không làm gì trong nhà mà cũng tự hào cho rằng mình vất vả nuôi con. Đàn ông Việt vất vả nỗi gì, hay vất vả ở cái miệng ảo tưởng công lao? Mọi việc trong gia đình liên quan đến con cái đều do vợ quán xuyến.

  Tệ hại hơn nữa khi thấy vợ vất vả thế, cha chẳng những không phụ giúp gì mà còn tăng nhiệt thêm sự vất vả của mẹ. Cha chỉ giỏi ăn nằm mà trỏ năm ngón tay sai vặt vợ, cha không không hề nhận thức rằng mẹ mệt mỏi và quay cuồng thế nào. Có lẽ đàn ông Việt là ông chủ chỉ giỏi sai bảo nô lệ là vợ mình, chỉ lo ăn no rồi nằm, sai vặt không vừa ý thì quát nạt, chửi mắng vợ cho vừa sở thích.

Chia sẻ trang này