Giày đá banh giá rẻ chỉ 99k

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi triduc27503, 24 / 04 / 2013.

 1. triduc27503 New Member  [IMG]

  Welcome to Mini Sport

  Mini Sport - Chuyên cung cấp các mặt hàng giày đá banh giá rẻ với chất lượng và nhiều hình thức khuyến mãi , bảo hành chu đáo . Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức các mặt hàng giày đá banh giá rẻ Nike, Adidas "made in Viet Nam" tốt nhất.

  Bạn là người đam mê môn thể thao vua ?
  Bạn muốn tận hưởng những trận cầu nóng bỏng ?
  Và Bạn muốn tìm cho mình một đôi giày đá banh đẳng cấp ? Nhưng...
  Có vẻ bạn đang quan tâm về chất lượng sản phẩm?
  Hay về giá thành ?
  Đừng quá lo lắng, Giày đá banh giá rẻ Mini Sport sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .

  [IMG]


  Giày đá banh giá rẻ Mini Sport

  Vì sao bạn nên chọn giày đá banh giá rẻ tại Mini Sport ?

  Mini Sport từ lâu là 1 thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm giày đá banh giá rẻ Nike , Adidas " made in Viet Nam " chất lượng với giá rẻ nhất . Cùng với đó là những dịch vụ khuyến mãi và bào hành chu đáo , giúp khách hàng yên tâm hơn về đôi giày đá banh giá rẻ khi mua tại Mini Sport . Việc bảo hành sản phẩm rất quan trọng .

  Vì sao bạn mua sản phẩm có bảo hành ?

  Câu trả lời là nếu bạn mua những sản phẩm không được bảo hành thường rất xảy ra nguy cơ sản phẩm bạn bị hư sau 1-2 tuần ..thậm chí chì sau 1 ngày sử dụng lúc , và tiền sửa chữa gần bằng 50% giá trị sàn phẩm . Vì thế đừng để tiền mất tật mang ôm ngay cục tức .

  Với Mini Sport bạn khỏi phải bận tâm về điều đó.

  Vì Mini Spoirt sẽ phục vụ bạn chu đáo từ A-Z , với chế độ bảo hành hoàn hảo nhất sẽ mang đến cho bạn sự hải lòng tuyệt đối. Ngoài ra shop thường xuyên cập nhật sản phẩm giày đá banh giá rẻ trên website, Facebook và cùng với đó là những chuyên mục hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất .

  Vì thế , còn chờ gì nữa, hãy truy cập vào website : giaydabanhgiare.webdoanhnghiep.org để chọn ngay những đôi giày đá banh giá rẻ chất lượng nhất .

Chia sẻ trang này